Ngoài việc sử dụng điện thoại để trình chiếu video trên màn hình hỗ trợ Chromecast, Google Home Mini còn cung cấp rất nhiều tính năng. Nếu bạn muốn thiết lập Google Home Mini, đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Google Home Mini là phiên bản nhỏ hơn của loa Google Home. Loa được điều khiển bằng giọng nói có thể được sử dụng để phát nhạc, điều khiển các thiết bị thông minh, phát video trên màn hình hỗ trợ Chromecast, tạo các cuộc hẹn theo lịch và hơn thế nữa.

Thiết bị này khá rẻ so với tất cả các thiết bị tương tự khác và có kích thước đủ nhỏ có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ góc nào trong phòng. Nó cũng cung cấp các tính năng khác như yêu cầu Home Mini làm mờ đèn, khóa cửa, bật tin tức, v.v. Bạn cũng có thể tìm thấy điện thoại bị mất của mình bằng Google Home Mini. Bạn cũng có thể tạo một thói quen bằng cách sử dụng mini home bằng cách tải xuống ứng dụng Google Assitant và làm tất cả những gì bạn muốn trong suốt cả ngày.

Google Home Mini sẽ biết bạn muốn làm gì vào lúc này. Bạn cũng có thể đưa ra thông báo và yêu cầu nó chơi nhạc theo danh sách yêu thích của bạn. Nó cũng có thể trả lời bằng các ngôn ngữ mà bạn chọn và trả lời tất cả các truy vấn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Google Home Mini thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Các bước cài đặt Google Home Mini

5

Bước 1: Cấp nguồn cho thiết bị

Bước đầu tiên là cắm dây nguồn vào phần đế của Google Home Mini và bộ chuyển đổi nguồn vào ổ cắm. Thiết bị sẽ sáng lên và sẽ bắt đầu tìm kiếm điện thoại của bạn để thiết lập kết nối.

Bước 2: Tải ứng dụng Google Home

Tải xuống và mở ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 3: Đăng nhập

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Google Home và nhấn vào dấu hiệu thêm ở trên cùng. Nhấn vào “Setup Device” để khởi động ứng dụng, sau đó thiết lập các thiết bị mới trong nhà của bạn. Ấn vào trang chủ và nhấn vào nút “Next” và nhấn nút “Yes”.

Bước 4: Ấn “Yes”

Nhấn “Yes” nếu bạn nghe thấy âm thanh khi Google kết nối với loa của bạn.

Bước 5: Nhập chi tiết phòng

Bạn sẽ được yêu cầu nhập các chi tiết của căn phòng có thiết bị. Nhấn vào phòng nơi có loa và ấn và “Next”.

Bước 6: Kết nối Wifi

Kết nối vào mạng Wifi bạn muốn sử dụng và nhấn vào tùy chọn “Next”.

Bước 7: Thiết lập giọng nói

Để kích hoạt kết hợp giọng nói trên thiết bị này, hãy nhấn vào “Next” và nói ‘OK Google‘ hoặc ‘Hey Google‘ vài lần để cung cấp cho nó một cái nhìn thoáng qua về giọng nói của bạn, nhấn vào ‘No Thanks‘ nếu bạn không muốn kích hoạt dịch vụ này.

Bước 8: Kết quả cá nhân

Để nhận kết quả cá nhân qua kết hợp thoại, nhấn vào “I Agree” hoặc “No thanks”. Nhấn vào “Next”.

Bước 9: Kết nối trình phát nhạc

Bạn cũng có thể kết nối các trình phát nhạc bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Nhấn vào dấu “Add Sign” để nhập các dịch vụ bạn sử dụng và nhấn vào “Next”.

Bước 10: Liên kết các dịch vụ khác

Ngoài âm nhạc, bạn cũng có thể liên kết các radio, video, TV. Nhấp vào dấu “+” và đăng nhập bằng thông tin của bạn.

Bước 11: Cuộc gọi thoại

Nếu bạn muốn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi thoại qua Google Duo, hãy nhấn vào “Continue Option” và nhập số điện thoại của bạn để xác minh. Google Home Mini của bạn hiện đã sẵn sàng để được sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.