Palang điện là một trong những dụng cụ công nghiệp hỗ trợ con người nâng hạ vật thể nặng hiệu quả, được chuyên dụng trong các xưởng máy, xí nghiệp công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua palang điện thì có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây!


Palang điện là gì?

Palang điện là loại thiết bị dùng để nâng hạ, được lắp đặt trên các cần trục cao, cần trục giàn hoặc cần trục jib. Loại palang này có kích thước không quá to, vận hành đơn giản và tính năng dễ dàng sử dụng.

Pa lăng điện được sử dụng phổ biến trên các công trường xây dựng, trong nhà kho, xưởng, gara bảo dưỡng ô tô, bến tàu và tàu lớn nhưng có rất nhiều nơi khác, … hoặc chẳng hạn như nâng các gốc cây lớn ra ngoài, hoặc hạ đèn chùm xuống để bảo dưỡng và làm sạch.

Sức tải của Palăng điện thường từ 0,3 đến 80 tấn, chiều cao nâng từ 3 đến 30 mét. 

Cấu tạo của palang điện

Pa lăng điện có cấu tạo nhỏ gọn và khá đơn giản, bao gồm phần động cơ, bộ phận giảm tốc, các bánh răng và bộ phận dây cáp để tải hàng và ở đầu dưới của dây cáp sẽ được gắn một cái móc câu để treo hàng cần vận chuyển.

Về mặt cấu tạo đơn giản thì bên trong palang điện (phần động cơ) thường có 16 thành phần.

Cấu tạo của palang điện

Nguyên lý hoạt động của palang điện

Palang điện sẽ được treo ở vị trí cao mà bạn có thể nâng hạ vật đến vị trí nhất định. Vì được chạy bằng điện nên khả năng hoạt động và công suất của máy sẽ rất mạnh và hiệu quả.

Bộ điều khiển và hộp giảm tốc sẽ được nối với tay điều khiển để thuận tiện khi làm việc. Khi điều khiển bạn chỉ cần sử dụng các nút nên rất đơn giản và dễ sử dụng.

Ưu điểm của palang điện

  • Nhờ được sử dụng dòng điện 3 pha nên khả năng hoạt động và công suất của máy sẽ mạnh hơn, đồng thời việc vận chuyển hàng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.
  • Cơ chế vận chuyển lên xuống nhanh chóng, cải thiện năng suất làm việc đáng kể.
  • Giải quyết tình trạng rối dây khi thu dây lại, giúp hạn chế rắc rối khi làm việc.

Tại sao nên đặt mua Palang điện tại Bazo?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đặt mua hàng quốc tế với rất nhiều sản phẩm như đầu nốithiết bị đothiết bị điện tửthiết bị quang học,… uy tín, chất lượng, Bazo cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Palang điện:

  • Chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Thời gian nhận hàng nhanh nhất

Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Palang điện vui lòng liên hệ với Bazo theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0933 386 966 – 0242 242 4488
  • Emailhai.ngo@swp.com.vn
  • Trụ sở Tp. Hà Nội: Số 17 ngõ 10 P Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Số 40 Đường số 4A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.