Loa Sonos TV mới nhất ra mắt cùng thời điểm với Sonos FiveSonos Sub mới. Người dùng Sonos đã chờ đợi khá lâu những sản phẩm tích hợp âm thanh Dolby Atmos. 

Đọc thêm:

Sonos Arc – Chiếc loa tích hợp Dolby Atmos đáng mong chờ nhất

Soundbar Sonos Arc mới đã được ra mắt, không chỉ cung cấp thiết lập âm thanh vòm của Dolby mà còn kết nối HDMI (ARC hoặc eARC) và âm thanh đa hướng 270 độ từ lưới tản nhiệt cong.

Ra mắt với hai màu: đen hoặc trắng mờ, nó thay thế cho Playbar (và cũng đang loại bỏ Playbase trong chương trình) là một bước tiến của Sonos Beam và chúng đang cực kỳ phổ biến, cung cấp một loa TV chuyên dụng không chỉ được trang bị Atmos mà còn có thêm cả âm thanh nổi và Dolby Digital 5.1.

ket noi loa sonos arc voi tv

 

Đó thật sự là một con quái vật âm thanh đa phòng, có tổng cộng 11 củ loa trong bao gồm 08 loa trầm hình elip và 03 loa tweeter vòm lụa góc cạnh. Arc sử dụng phần mềm Sonos Trueplay để đảm bảo bạn có được âm thanh tối ưu cho căn phòng. Tăng cường Enhancement và Night Sound – cả hai đều là tính năng phổ biến trên Beam và Playbase và đều có trên Arc.

Ánh sáng ở mặt trước trông giống như sẽ gây khó chịu cho bạn nhưng thực ra chúng được đặt để ‘tắt’ mặc định và bạn có thể cài đặt độ sáng của nó bằng ứng dụng Sonos. Cổng HDMI eARC cũng tương thích ngược với ARC thông thường, cũng có thể được sử dụng với bộ chuyển đổi cho cáp quang.

Cho dù trợ lý giọng nói của bạn là Google hay Amazon của Alexa, Sonos Arc mới vẫn sẽ giúp bạn và đó cũng là lý do ra đời loa AirPlay 2, cũng như hầu hết các loa mới nhất của Sonos. Bạn có thể treo Arc trên tường hoặc đặt nó lên trên một thiết bị AV. Nếu bạn chọn cách trước thì chính chiếc loa sẽ biết nó đã được cố định trên tường và sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt của nó để không làm bạn quá tải với Extra Bass.

Mặc dù Arc có khả năng tạo ra âm thanh vòm 5.0.2 nhưng bạn cũng có thể loại bỏ các phần ảo bằng cách thêm loa phía sau chuyên dụng (bất kỳ dải Sonos One nào thường được sử dụng tốt nhất) và loa Sonos subwoofer.

sonos sub the he thu 3

Sonos Sub thế hệ thứ ba và Play Five

Điều này đưa chúng ta đến với chiếc loa Sonos mới thứ hai được ra mắt – Sonos Sub thế hệ thứ ba. Nhìn ít nhiều thì nó cũng giống hệt như mô hình thế hệ 2 nhưng Sub mới đã có các bộ phận bên trong được tân trang lại với bộ nhớ tăng lên và khả năng xử lý nhanh hơn.

Thiết bị mới ra mắt cuối cùng của Sonos – Sonos Five, nó thay thế Play:5 thế hệ thứ 2 trong chương trình và do đó nó trở thành loa bookshelf hàng đầu của Sonos. Sonos Sub-Gen 3 có thiết kế không thay đổi (ngoại trừ vị trí logo khác nhau) nhưng có một tùy chọn màu mới đó là một mô hình toàn màu trắng kết hợp thay vì chỉ toàn 1 màu đen.

Bộ ba loa Sonos mới là các mẫu được nâng cấp từ thế hệ trước để có thể sử dụng tương thích với nền tảng Sonos S2 mới. Bạn sẽ không thể sử dụng chúng trong phần mềm S1. Nếu bạn bối rối không biết chính xác điều đó có nghĩa là gì, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về ứng dụng và hệ thống di sản mới của Sonos.

Tất cả đều có sẵn để đặt hàng trước trực tiếp từ Sonos và họ sẽ giao hàng vào ngày 6/10. Sonos Arc có giá 799 USD, Sonos Sub mới là 699 USD và Sonos Five có giá 499 USD.

Nguồn: The-Ambient

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *