Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo là một trong những loại thiết bị đo của thương hiệu Mitutoyo, có khả năng đo ngoài đường kính, độ dày trong cơ khí và trong chế tạo. Bên cạnh đó, các sản phẩm đến từ thương hiệu Mitutoyo được đánh giá cao trên thị trường tiêu dùng, đặc biệt phải kể đến top 05 mẫu panme đo ngoài điện tử Mitutoyo qua bài chia sẻ của Bazo dưới đây nhé!

Top 05 panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Tìm hiểu sơ về thương hiệu Mitutoyo

Mitutoyo được biết đến là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị đo cơ khí, một trong số đó phải kể đến là thiết bị đo cơ khí panme.

Nhờ việc được kiểm định chất lượng dụng cụ, sản phẩm nghiêm ngặt vùng với các mẫu mã sản phẩm đa dạng giúp các sản phẩm Mitutoyo luôn được đánh giá cao trên thị trường tiêu dùng.

Chính vì vậy, panme đo ngoài điện tử Mitutoyo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề. Đặc biệt phải kể đến là top 05 panme đo ngoài điện tử dưới đây.

Xem thêm:

Cách Dùng Và Cách Đọc Thước Kẹp Cơ Khí Khi Đo

Thước Kẹp Đồng Hồ Và Ứng Dụng Đa Dạng Trong Đời Sống

Thước Panme Điện Tử Là Gì Trong Ứng Dụng Đo Đạc?

Top 05 panme đo ngoài điện tử Mitutoyo đáng mua nhất

1. Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-240-30 dải đo 0-25mm

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-240-30 là mẫu panme dải đo 0-25mm/0.001 và bên cạnh đó nó còn có nhiều tiện ích khác nhau như khả năng đo đường kính ngoài, đo độ dày. Ngoài ra, thiết kế màn hình LCD hiện đại, ứng dụng vào thiết bị hỗ trợ hiển thị sắc nét, giúp người dùng dễ dàng quan sát và đọc kết quả đo.

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293 240 30

Sản phẩm này được đánh giá cao bởi thiết bị được làm bằng chất liệu cứng cáp, không gỉ, có khả năng chịu được va đập tốt và có thể chịu được va đập hiệu quả. Tính năng bảo vệ IP65 mang đến khả năng chống thấm, chống nước cao cho thiết bị.

Không những vậy, loại panme này còn được ứng dụng trong đo đường kính ngoài, dộ dày các chi tiết hình trụ hay, dạng ống, bulong, … các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, …

2. Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-330-30 dải đo 0-25mm

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-330-30 cung cấp dải đo từ 0-25mm, với độ phân giải ở mức 0.001mm. Thiết bị giúp đo lường chính xác đến từng mm. Kết quả hiển thị trên màn hình điện tử để có thể xem một cách dễ dàng.

Bên cạnh việc được làm bằng chất liệu cứng cáp, có khả năng chịu được va đập mạnh, Mitutoyo 293-330-30 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, giúp bạn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu để phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc của mình.

Ngoài ra, sản phẩm được ứng dụng cho công việc như đo đường kính ngoài, đo độ dày của các chi tiết hình trụ, ống hay bulong, … trong đo đạc thông số kỹ thuật của máy móc, thiết bị hay linh kiện máy.

3. Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-231-30 dải đo 25-50mm

Panme Mitutoyo 293-231 là panme đo ngoài điện tử có sai số thấp, cho phép đo lường độ phân giải 0.001mm, phạm vi đo 25-50mm với đầu ra dữ liệu SPC và Ratchet, mang đến cho người dùng nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn phục vụ đắc lực cho công việc.

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293 231 30

Bên cạnh đó, panme Mitutoyo 293-231 còn được sử dụng cảm biến Absolute điện từ mới có khả năng chống chịu với các điều kiện môi trường khắc nghiệt như như bụi bẩn, dầu và nước. Ngoài ra, thiết bị này có mức bảo vệ theo chuẩn IP65, cho phép sử dụng trong các môi trường tiếp xúc với dầu cắt, …

Không những thế, thiết bị được đánh giá cao nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, ít phải lỗi trong quá trình sử dụng, sản xuất theo công nghệ hiện đại, làm từ những vật liệu cứng, không bị gỉ, chịu được va đập trong khi sử dụng, đầu đo của panme được phủ thêm lớp chống mài mòn nên cực kỳ bền bỉ, chắc chắn.

4. Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-232-30 dải đo 50-75mm

Là thiết bị đo có phạm vi đo 50-75mm, độ chia 0,001mm và độ chính xác là ±0,001mm, panme Mitutoyo 293-232-30 có thể được sử dụng chúng với các mục đích như đo đường kính ngoài, dộ dày các chi tiết hình trụ hay, dạng ống, bulong, … các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao. 

Sản phẩm này được làm bằng chất liệu cứng cáp, có khả năng chống va đập tốt. Bên cạnh đó, nó còn giúp chống lại các tác động gây mài mòn, gỉ sét… Ngoài ra, mức độ bảo vệ của thiết bị theo tiêu chuẩn IP65, cho phép sử dụng trong các môi trường tiếp xúc với dầu cắt, bụi bẩn, …

Ngoài ra, với thiết kế với màn hình LCD sắc nét, cho phép người dùng dễ dàng quan sát kết quả nhanh chóng, đồng thời có thể truyền dữ liệu vào máy tính qua cổng SPC.

5. Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-333-30 dải đo 75-100mm

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293-333-30 là sản phẩm có phạm vi đo 75-100mm, với độ chia 0,001mm. Dụng cụ này được ứng dụng trong đo đường kính ngoài, đo độ dày các chi tiết hình trụ, hình ống chính xác.

Loại panme này được làm bằng chất liệu cứng cáp, có khả năng chống va đập, chống móp méo và chống mài mòn. Đầu đo của thiết bị được làm bằng cacbua, trang bị thêm hộp đựng thuận tiện cho quá trình bao quản.

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 293 333 30

Và chính nhờ vậy mà thiết bị sử dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề như xây dựng, công nghiệp, nó phục vụ đắc lực cho việc đo thông số kỹ thuật các loại máy móc, thiết bị, vật liệu hay các linh kiện máy.

Bên cạnh những ưu thế sử dụng đó, dụng cụ này còn được mang công nghệ IP65 có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả. Đồng thời, nó có thể hoạt động trong nhiều loại môi trường, thời tiết khác nhau.

Bài viết trên đây là top 5 mẫu panme đo ngoài điện tử Mitutoyo được đánh giá cao trên thị trường tiêu dụng dụng cụ cơ khí. Hy vọng thông qua bài viêt bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm panme của Mitutoyo phù hợp. Đừng quên theo dõi Bazo để cập nhật thêm những bài viết liên quan khác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *